เต็นท์เช่าทรงจั่วลงตัวทุกมุมมอง

เต็นท์เช่าทรงจั่ว

เต็นท์เช่าทรงจั่วเก่าแต่เก๋า

ถ้าคุณกำลังมองหาเต็นท์เช่า สำหรับจัดงานหรือกิจกรรมต่างๆ ไม่จะเป็นงานบวชงานแต่ง ทำบุญบ้าน งานเลี้ยงสังสรรค์งานประเพณี งานราชการ กิจกรรมสาธารณะ หรือแม่เป็นเต็นท์สำหรับขายสินค้า แต่ไม่รู้จะเช่าเต็นท์แบบไหนดี แนะนำเลยค่ะ เต็นท์เช่าทรงจั่ว ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับผู้เช่าเต็นท์ไปจัดงานต่าง ๆ หลายคนคงเคยเห็นเวลามีการจัดงานในหมู่บ้าน เช่น งานบวช งานแต่ง งานทำบุญหมู่บ้าน งานทอดผ้าป่า งานระดับตำบล อำเภอ จังหวัด เช่น งานกาชาด งานประเพณีสงกรานต์ งานวันเด็ก งานแข่งขันกีฬา งานภาคเอกชน เช่น งานแสดงสินค้า กิจกรรมมินิฮาล์ฟมาราธอน งานออกบูธ งานเลี้ยงบริษัท และอีกมาย เต็นท์ที่ผู้จัดงานนำมาใช้ส่วนมากจะเป็นเต็นท์เช่าทรงจั่ว เนื่องจากมีหน้ากว้าง ติดตั้งง่าย มีพื้นที่ใช้งานเยอะ จึงทำให้เป็นที่นิยมสังเกตได้ง่ายๆตรงหลังคาของเต็นท์จะเป็นทรงจั่วเหมือนหลังคาบ้าน มีหลายขนาดเหมาะกับการนำไปใช้งานได้หลากหลาย ด้วยหน้ากว้างทำให้มีพื้นที่ใช้งานมาก การติดตั้งไม่ยุ่งยาก จึงไม่น่าแปลกใจที่ทำให้เต็นท์ทรงจั่วเป็นที่นิยม ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของงานเอง หรือ Organizer ก็จะมองหาเต้นท์เช่าทรงจั่วเป็นอันดับแรก

ขนาดและรูปทรงเต็นท์เช่าทรงจั่วจะเป็นเต้นท์สี่เหลี่ยมผืนผ้า มีหลายขนาด แต่ถ้าคิดไม่ออกว่าจะงานของคุณจะใช้ขนาดไหนดี เรามีเต็นท์ทรงจั่วขนาดมาตรฐานมาให้คุณเลือก 3 ขนาดด้วยกันขนาด 4×8 เมตร ขนาด 5×10 เมตร ขนาด 5×12 เมตร เมื่อทราบขนาดเต้นท์แล้ว ก็ลองพิจาณาพื้นที่ที่จะนำเต้นท์ไปติดตั้งในงาน ว่าเต้นท์ขนาดไหนเหมาะกับสถานที่มากที่สุด ก็จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นบางคนอาจจะสงสัยว่า เต้นทำให้มีหน้ากว้างกว่านี้ได้ไหม เรื่องทำทำได้นะคะ แต่ไม่นิยมทำเนื่องจากว่า ถ้าทำให้โครงเต้นท์หน้ากว้างเกินไปจะเกิดการแอ่น ไม่สมดุล ทำให้ชำรุดเสียหายได้ง่าย จึงไม่นิยมทำกันค่ะ จริงแล้วเราก็จะนำไปเป็นสถานที่จัดงาน ทั้งเป็นที่นั่งให้แขกที่มางาน และวางสินค้าเพื่อโชว์หรือจำหน่าย หรือจะใช้เป็นที่จอดรถหรือที่เก็บของชั่วคราวก็ได้เช่นกันค่ะ

ข้อดีของการเช่าเต็นท์ทรงจั่ว เหมาะสำหรับงานทุกขนาดไม่ว่างานใหญ่ งานเล็ก ก็ใช้เต็นท์ทรงจั่วได้ ข้อดีข้อเสียของเต็นท์ทรงจั่วสำหรับงานขนาดกลาง ขนาดใหญ่ ช่วยเรื่องการติดตั้ง เพราะติดตั้งง่าย ประหยัดเวลา และราคาเช่าไม่สูง ทำให้ลดค่าใช้จ่ายทั้งการเช่าและประหยัดเวลาในการติดตั้ง ทำให้มีเงินเหลือไปซื้อของหรือทำกิจกรรมอื่นในงานได้มากขึ้นด้วย เต็นท์เช่าทรงจั่วมีขนาดกว้าง ใช้งานได้หลากหลาย เป็นที่นั่งสำหรับแขกที่มาในงาน เป็นที่ขายสินค้า เป็นที่เก็บของ เป็นที่จอดรถ และทำกิจกรรมอื่นๆได้อีกมาก ขึ้นอยู่กับเจ้าของงานว่าจะใช้ประโยชน์ด้านใด

สำหรับการเช่าเต็นท์ ก่อนตัดสินใจ แนะนำว่าควรดูที่วัตถุประสงค์และรูปแบบของการจัดงานหรือกิจกรรม เพราะปัจจุบันเต็นท์เช่ามีหลายรูปแบบ ทั้งเต็นท์เช่าติดแอร์และไม่ติดแอร์ เพื่อให้เจ้าของงานสามารถเลือกเช่าเต็นท์ได้ตรงกับความต้องการ ทำให้งานออกมาดี ถูกใจทั้งผู้จัดงานและแขกผู้มาร่วมงาน และควรเปรียบเทียบราคาจากหลายๆที่ ดูการบริการเสริมว่าร้านไหนมีอุปกรณ์ที่เราจำเป็นต้องใช้ในงานให้บริการร่วมด้ว ยหรือไม่ เช่น โต๊ะ เก้าอี แอร์ พื้น พรม เครื่องเสียง หลอดไฟ เพื่อที่เราจะได้ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่ต้องเสียเวลาไปหลายที่ให้เหนื่อย เพราะการจัดงานมีอะไรอีกหลายอย่างที่เราต้องทำอีกเยอะจริงไหมคะ

เต็นท์เช่าทรงจั่วติดแอร์
เต็นท์เช่าทรงจั่ว
เต็นท์เช่าทรงจั่ว
เต็นท์เช่าทรงจั่ว
เต็นท์เช่าทรงจั่ว
เต็นท์เช่าทรงจั่ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *